Sau hơn 1 năm, cuộc sống của gái già mặt rỗ cặp kè 2 phi công trẻ thay đổi đến mức chóng mặt

CN, 11 / 2018 16:15 | 24honline

Sau khi nổi tiếng, cặp đôi này đã phải chịu nhiều đả kích từ dư luận. Tuy nhiên tình cảm của họ không vì thế trở nên phai nhạt mà còn khăng khít hơn nhiều.

Trong suốt 1 năm qua, bà Sitang không chỉ trở thành cái tên quen thuộc với dân mạng Thái Lan mà còn nổi như cồn ở các quốc gia khác trong khu vực châu Á, bao gồm cả Việt Nam.

Mặc dù sở hữu tài khoản FB lên tới hơn 130.000 theo dõi nhưng những thông tin cơ bản về người phụ nữ này rất hiếm hoi, chỉ biết rằng bà là người chuyển giới và nổi tiếng vì cặp kè 2 phi công trẻ cùng lúc.

Tuổi tác đã cao nhưng bà Sitang vẫn chuộng lối ăn mặc hở bạo, có phần kệch cỡm

Ngay sau khi nổi tiếng, bà Sitang khiến dân mạng khá bất ngờ khi khui được danh sách tình nhân dài dằng dặc của bà. Họ đều là những chàng trai trẻ tuổi, đẹp trai nhưng đều sa vào lưới tình của người phụ nữ với gương mặt rỗ.

Mặc dù nổi tiếng đào hoa, thay nhân tình như thay áo nhưng bên cạnh bà vẫn luôn có 1 người hết mực yêu thương, theo chân bà từ khi chưa được ai biết tới.

Đây cũng chính là người thường xuyên xuất hiện trong những clip nhảy nhót quên lối về và chụp chung những bức ảnh tình tứ đến phát hờn.

Những chàng trai từng rơi vào lưới tình của bà Sitang

Người đàn ông bên bà

Tuy nhiên đây mới là người đàn ông luôn bên bà từ đầu chí cuối

Loading...

Trên FB cá nhân của bà Sitang không hiếm những bức ảnh tình tứ như thế này

Không rõ cả 2 đã yêu nhau bao lâu, nhưng họ vẫn luôn tình tứ đến phát hờn

Anh chàng phi công luôn bên bà

1

2

3

4

5

Mặc dù khiến nhiều người ghen tị vì tình cảm mặn nồng nhưng hàng ngày cặp đôi vẫn phải đối mặt những ý kiến chỉ trích đầy tiêu cực

Theo Blog tamsu


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục