Là ông bố bà mẹ thông thái thì mua xe hơi điện trẻ em như thế nào?

T2, 05 / 2018 5:31 chiều | 24honline

Ngày nay đối với các ông bố bà mẹ việc dạy con, nuôi con và cả việc tìm đồ chơi cho con trẻ cũng khá khó khăn. Thậm chí có người còn gặp áp lực vì bên ngoài có quá nhiều sản phẩm đồ chơi, dụng cụ học tập, sinh hoạt kém chất lượng. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn địa chỉ bán xe hơi điện trẻ em uy tín, chất lượng mà giá thành lại phải chăng.

Bạn biết gì về xe hơi điện trẻ em?

Mua xe hơi điện trẻ em phải chọn nơi uy tín để chắc chắn chất lượng xe an toàn cho bé, kiểu dáng mẫu mã đẹp

Trước đây, khi chưa có xe hơi điện trẻ em ra đời thì hầu hết các bé đi xe đạp trẻ em, có loại xe đạp 2 bánh và có cả loại 3 bánh để đảm bảo an toàn và cho bé dễ đi. Tuy nhiên, về kiểu dáng xe và độ tiện ích có nhiều hạn chế, có bé thì chưa thể đạp được, có bé thì lười đạp nên các ông bố bà mẹ phải dìu hoặc đẩy đằng sau.

Xe hơi điện trẻ em ra đời khắc phục ngay điểm yếu này, bạn có thể chọn cho bé loại xe điều khiển hoặc xe tự lái để có thể di chuyển xe linh hoạt nhất. Trên thị trường hiện nay xe hơi điện dành cho baby khá đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, bạn hãy cân nhắc xem bé cưng của mình có sở thích như thế nào để chọn một chiếc xe điện thật phù hợp nhé.

Xe hơi điện sẽ chạy bằng động cơ, bạn sẽ phải sạc điện để có năng lượng điều khiển xe. Thiết bị điều khiển và bộ sạc sẽ được đính kèm khi mua xe, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chi tiết nên bạn hãy yên tâm.

Nên mua xe ở đâu chất lượng – giá rẻ?

Có rất nhiều cửa hàng bán xe hơi điện trẻ em nhưng tại sao phụ huynh vẫn không an tâm? Vì có quá nhiều đồ chơi trẻ em không rõ nguồn  gốc xuất xứ, không an toàn cho sức khỏe trẻ em được tuồn bán trên thị trường.

kidscar123 là nơi cam kết chất lượng, tính an toàn cho bé cưng của bạn. Chất liệu nhựa, động cơ xe đều đã qua kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng. Bạn có thể đến cửa hàng hoặc liên hệ website để xác thực những thông tin đảm bảo an toàn của xe tại cửa hàng. Địa chỉ này là nơi được hầu hết các ông bố bà mẹ tin tưởng chọn, ngay cả những khách hàng ở xa cũng liên hệ mua bằng cách đặt hàng online và có dịch vụ giao nhận tận nơi.

Đến kidscar123 bạn và bé cưng sẽ tha hồ chọn mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc chiếc xe hơi điện trẻ em. Đội ngũ nhân viên sẽ thông tin rõ cho bạn về sản phẩm, động cơ máy, chất liệu nhựa…để bạn thật yên tâm khi mua cho con chơi.


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...